Công dân quốc tế – Hết tiền còn thẻ

Công dân quốc tế – hết tiền còn thẻ.

Tiêu dùng tiện lợi

Sở hữu thẻ thanh toán sẽ khiến cuộc sống của những người trẻ bận rộn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn không cần phải mang theo nhiều tiền mặt trong ví mà vẫn luôn ung dung khi có hẹn đột xuất cùng bạn bè. Chiếc thẻ thanh toán cũng hoàn toàn có thế giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ đợi trả lại tiền thừa khi đi mua sắm.

Thanh toán toàn cầu

Chắn hẳn ai cũng đã gặp tình huống chi tiêu quá tay khi đi du lịch và không còn đủ tiền mặt khi bắt gặp một món hàng hấp dẫn. Lúc này, việc sở hữu một chiếc thẻ thanh toán sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn có thể mua sắm ngay mà không cần lo lắng đi tìm chỗ đổi tiền. Được chấp nhận toàn cầu, phương thức thanh toán bằng thẻ trở thành giải pháp cho các công dân quốc tế theo chủ nghĩa xê dịch

Theo dõi chi tiêu dễ dàng

Khác với sử dụng tiền mặt, sau mỗi lần chi tiêu bạn đều cần phải ghi chép lại để theo dõi. Đối với thẻ thanh toán, mỗi tháng ngân hàng phát hành thẻ của bạn sẽ gửi báo cáo chi tiết (bảng sao kê) về những giao dịch như số tiền, ngày tháng thanh toán, mua sắm ở đâu…, giúp bạn theo dõi các khoản chi tiêu trong tháng một cách đơn giản nhưng cũng không kém phần chính xác.

Công dân quốc tế - Hết tiền còn thẻ

Một số người cảm thấy an toàn hơn khi “đồng tiền đi liền khúc ruột”, ý nghĩ đó hoàn toàn sai lầm. Nếu đánh rơi tiền, bạn không còn cơ may tìm lại. Còn nếu thẻ bị máy ATM nuốt, đánh rơi hoặc kẻ gian ăn cắp, tiền của bạn sẽ không suy suyển nếu bạn nhanh chóng thông báo với ngân hàng để họ khóa thẻ, ngừng các giao dịch phát sinh khi bị kẻ gian lợi dụng.

Khuyến mãi hấp dẫn

Với thị trường thẻ thanh toán cạnh tranh như hiện nay, nhiều chương trình ưu đãi như tích điểm thưởng, liên kết với các thương hiệu, các trung tâm mua sắm để giảm giá cho người sử dụng thẻ được đầu tư kĩ lưỡng . Đây là điểm khác biệt lớn nhất so với sử dụng tiền mặt, và nếu tinh ý, bạn có thể rinh được những khuyến mãi hấp dẫn về nhà, tiết kiệm chi tiêu của cả gia đình.

Thanh toán trực tuyến

Với thẻ thanh toán, bạn có thể mua hàng trên mạng, book khách sạn, vé máy bay trực tuyến, đặt món ăn… trong khi đối với tiền mặt điều này là bất khả kháng. Hãy nghĩ đến những chương trình khuyến mãi vé máy bay giá chỉ một vài USD, nếu không sử dụng thẻ, làm sao bạn có thể tham gia được những chương trình hấp dẫn này?

Nguồn: Soha

Người đầu tiên bình luận

Ý kiến bạn đọc


*